Chu kỳ phát triển ô tô chạm đáy, cơ hội mua xe giá hời

  0
  252

  Khách hàng đang muốn sở hữu ô tô giá rẻ thì nên chọn thời điểm này.

  Lý do nên sở hữu thời điểm này

  1. Chỉ còn chưa đầy 2 tháng nữa là sẽ chạm tới tháng 07 ngâu. Rất ít khách hàng mua xe. Chính vì thế cuối tháng 6 sẽ là thời điểm nhu cầu mua xe nhiều.

  2. Hàng loạt tên tuổi mới dự kiến sẽ về tới Việt Nam.

  Cái tên đang chú ý nhất là Mazda Cx-8. Hiện tại đang được lắp ráp tại nhà máy của Thaco. Dự kiến sẽ bàn giao cho khách hàng vào cuối tháng 06 này. Giá 3 phiên bản từ 1 tỷ 150 đến 1 tỷ 230 triệu đồng.

  Mazda CX8 ra mắt tại Việt Nam

  Bên cạnh đó còn có xe Hyundai Paladise, chính vì vậy nhiều người có tâm lý chờ đợi dòng xe mới ra dẫn tới tình trạng ế ẩm như hiện nay. Để khắc phục tình trạng doanh số thấp, rất nhiều hãng đã ra các chương trình khuyến mại cực lớn.

  Như Mazda CX5 cũng khuyến mại lên tới trên 50 triệu đồng cho các phiên bản. Ford Everest 2019 đang giảm giá trên 100 triệu đồng, mức giảm cao nhất có thể nhận được lên đến 130 triệu đồng. Thậm chí Nissan X-Trail V-Series 2.5L 2018 được các đại lý giảm đến 133 triệu đồng so với giá niêm yết 1.023 tỷ đồng.

  Toyota Vios 2019, và hàng loạt các hãng cũng liên tục có động thái giảm giá và tăng quà tặng để thu hút khách hàng.

  Tình trạng xe tồn kho

  Hiện tại do nhu cầu mua xe giảm, nhà máy hoạt động sản xuất khiến lượng dư sẵn xe tại đại lý rất nhiều. Còn nhớ cách đây 2 năm, cảnh đi tìm mua xe thời điểm cận tết rất khó khăn do các hãng đều hết xe. Nhưng do thị trường hiện nay khiến các hãng xe còn rất nhiều xe. Vì thế đi mua thời điểm này chúng ta không phải chờ đợi nhiều để nhận được chiếc xe ưng ý.

  Kết luận

  Đây là thời điểm tốt để có thể sở hữu xe với giá tốt nhất trong năm. Nếu bạn đang có nhu cầu mua xe thì nên sở hữu ngay trong tháng này hoặc đầu tháng 7 tới. Tránh tháng ngâu và cuối tháng 6 thị trường sôi động dần lên sẽ khó để mua được giá tốt.

  Facebook Comments