Mazda CX-5 Thế hệ 6.5 ra mắt tại Việt Nam: SUV 5 chỗ cao cấp

  0
  315

  Ngày 28/7/2019, Mazda CX-5 phiên bản nâng cấp được ra mắt tại nhà máy THACO. Phiên bản nâng cấp được cho là thế hệ 6.5 của Mazda CX-5 tại Việt Nam.

  Thế hệ 6.5 của Mazda CX-5 có nhiều điểm mới. Hệ thống GVC Plus, Trang bị gói an toàn I – Activsense, Camera 360 độ, gia tăng vật liệu cách âm, ống xả kép mới thể thao…

  Mazda CX-5 mới ra mắt tại nhà máy THACO MAZDA

  Mazda CX-5 được nâng cấp lên thành 6 phiên bản. 3 phiên bản động cơ Skyactiv 2.0l và 3 phiên bản động cơ Skyactiv 2.5L. Giá bán các phiên bản lần lượt là 2.0L Duluxe giá 899 triệu, 2.0L Luxury giá 949 triệu, 2.0L Premium giá 999 triệu. Đặc biệt phiên bản 2.5 có thêm sự lựa chọn SIGNATURE, khách hàng có thể lựa chọn phiển bản 2.5L Premium giá 1019 triệu, hoặc lựa chọn thêm các gói I-activsense và camera 360 độ trên phiên bản 2.5L Premium 1 cầu giá 1099 triệu hoặc phiên bản 2.5L Premium 2 cầu 1149 triệu.

  Mazda CX-5 Premium Signature

  Ngoại thất

  Xe áp dụng triết lý thiết kế “Car as Art và Less is More”.

  Mazda CX-5 mới cải tiến bộ mâm xe Goshintai lấy cảm hứng từ những đường nét cơ bắp đang chuyển động của loài báo khi săn mồi. Bộ mâm này được trang bị đầu tiên trên Mazda CX-8 nhận được nhiều lời khen từ phía khách hàng.

  Phần đuôi xe cũng được cải tiến thêm so với phiên bản trước khi trang bị bộ ống xả kép thể thao. Dải Crome lớn với 2 ống xả kép khiến tổng thể Mazda CX-5 mạnh mẽ, khỏe khoắn hơn rất nhiều.

  Ống xả kép thể thao mới trên Mazda CX-5

  Trang bị tiện nghi

  Mazda CX-5 có tới 6 phiên bản để cho khách hàng lựa chọn. Ở những lựa chọn cao cấp Signature khách hàng sẽ được trải nghiệm công nghệ mới nhất của Mazda CX-5 hiện tại như Camera 360 độ, chế độ làm mát ghế.

  Camera 360 độ mới nhất trên Mazda CX-5

  Ngoài ra tất cả các xe Mazda CX-5 mới 2019 đều được nâng cấp trang bị kết nối Apple Carplay giúp khách hàng kết nối điện thoại với chiếc xe.

  Khả năng vận hành

  Trên thế hệ 6.5, Mazda CX-5 đã lắng nghe rất nhiều phản hồi từ khách hàng và đã cho ra thế hệ mới với khả năng cách âm vượt trội.

  Tính năng GVC Plus mới ưu việt, đây là một cách tiếp cận mới để kiểm soát động lực học, sử dụng động cơ và phanh để tăng cường hiệu suất xử lý, mang lại sự chuyển tiếp mượt mà hơn khi xe vào cua và thoát cua bằng cách kiểm soát các lực gia tốc trong mọi tình huống lái. Hệ thống GVC Plus còn cho phép điều khiển thời điểm chuyển hướng bằng cách tác động vào hệ thống phanh để tăng cường sự ổn định của xe, đặc biệt là khi thoát cua, khôi phục xe về đường chạy thẳng nhanh chóng.

  Tính năng mới GVC Plus

  Với hệ thống GVC Plus, cả thân xe nhanh chóng được lấy lại hướng chuyển động thẳng, đặc biệt là sự rung lắc của phần thân xe phía sau được giảm thiểu. Đồng thời, GVC Plus giảm đáng kể phải điều chỉnh tay lái, tăng độ tin cậy và giảm độ mỏi cho người lái trên các hành trình, hạn chế tối đa sự lắc lư của cơ thể để mang đến cho tất cả hành khách một chuyến đi thực sự êm ái.

  Màu sắc

  Hiện tại Mazda CX-5 phiên bản mới đang được nhà máy báo giá với 3 phiên bản màu: Đỏ, Trắng và Xám.

  Thời gian nhận xe

  • Xe sẽ có mặt tại các đại lý Mazda vào đầu tháng 08/2019 và đã nhận đặt cọc xe.
  • Dự kiến khách hàng có thể nhận xe trong tháng 09/2019 thời điểm sau khi tháng ngâu trôi qua.

  Liên hệ: Mazda Nguyễn Trãi 0912 542 669 (Hùng)

  Facebook Comments