Mitsubishi Pajero Sport bất ngờ giảm giá niêm yết 92 triệu

  0
  87

  Cụ thể là Pajero Sport bản máy dầu số sàn được giảm tới 92 triệu, bản máy dầu số tự động giảm 72 triệu trên trang chủ của Mitsubishi Motor Việt Nam.

  Như vậy giá bán mới cả 2 phiên bản là 888 triệu và 990 triệu tương ứng với 2 phiên bản. Đây là mức giá bán khá hấp dẫn để cạnh tranh với các đối thủ đang chiếm lĩnh trên thị trường như Toyota Fortuner , Ford Everest, Isuzu MU-X, Chevrolet Trailblazer …

  Mitsubishi Pajero Sport bất ngờ giảm giá niêm yết 92 triệu

  Đánh giá về thực tế, Mitsubishi Pajero Sport đánh vào những khách hàng làm kinh doanh dịch vụ bởi chi phí vận hành máy dầu khá rẻ. Lợi thế về xe nhập khẩu Thái Lan sẽ được nhiều người ưa chuộng hơn.

  Mitsubishi Pajero Sport 2 phiên bản máy dầu đều sử dụng động cơ diesel MIVEC 2.4 lít. Công suất tối đa 181 mã lực tại vòng tua 3.500 vòng/phút và mô men xoắn cực đại 430 Nm tại vòng tua 2.500 vòng/phút. Xe được trang bị hệ dẫn động cầu sau, hộp số sàn 6 cấp ở phiên bản MT và tự động 8 cấp ở phiên bản AT.

  Được biết, phiên bản Mitsubishi Pajero Sport 2020 đã được ra mắt tại Thái Lan và động thái mới của Mitsubishi Motor Việt Nam giảm giá nhằm dọn đường cho mẫu mới về vào cuối năm 2019 này.

  Xem thêm : Giá xe Mitsubishi Xpander

  Facebook Comments